Ứng dụng nước IZUMIO trong điều trị và giảm biến chứng hậu COVID-19

IZUMIO hỗ trợ điều trị COVID-19 và giảm hậu COVID

Rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc liệu dùng nước hydro IZUMIO có thật sự hỗ trợ được sức khỏe cho bệnh nhân COVID không, hãy tham khảo những bài nghiên cứu thực tiễn cũng như những review (đánh giá) thực tế của sản phẩm trên người dùng tại Việt Nam thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng vai trò của hydro trong việc chăm sóc bệnh nhân COVID đã được nghiên cứu và ứng dụng rất nhiều tại Nhật, Trung và Nga và cho ra rất nhiều kết quả rất tốt. Vì thế, tại Việt Nam và người tiêu dùng sử dụng nước hydro như một liệu pháp để thay thế cho việc hít khí hydro y tế. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì 2 liệu pháp hít hay uống nước hydro hóa đều mang lại hiệu quả tương đương.

Sau một thời gian chăm sóc khách hàng bị COVID. Đại lý IZUMIO Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. Nước hydrogen IZUMIO đã giúp cho người bệnh:

Tăng sức đề kháng

Vì sao nước hydrogen IZUMIO có thể giúp tăng sức đề kháng?

Uống ngày 1 – 3 gói giúp tăng đề kháng và cho dù tiếp xúc với f0 thì nguy cơ lây nhiễm cũng bị giảm đi. Nước hydro giúp thải độc và thanh lọc cơ thể thông qua khả năng chống oxi hóa cực mạnh ở cấp độ tế bào. Chính vì thế mà hệ miễn dịch sẽ được tăng cường và giảm thiểu được nguy cơ bị nhiễm COVID.

Tuy nhiên IZUMIO chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là bạn phải được tiêm ít nhất 2 mũi vaccin COVID để hệ miễn dịch đã có sẵn tường thành bảo vệ. Việc tiêm vaccin sẽ giúp bạn giảm nguy cơ lây nhiễm và hãy nên đi tiêm mũi tăng cường đầy đủ nhé! Nước hydro chỉ là một trợ thủ đắc lực để củng cố cho bức tường thành miễn dịch của bạn mà thôi.

IZUMIO đã bảo vệ khách hàng khỏi COVID như thế nào?

Những khách hàng từng dùng nước IZUMIO cũng có những chia sẻ rất thực tế trong việc giúp họ ngăn ngừa COVID-19.

Cô H. – một giáo viên cấp 3 tại HCM chia sẻ:

“Tình hình dịch bệnh sau tết (2022) trở nên rất căng thẳng, khi mà các học sinh đã quay lại trường để đi học. Các giáo viên lớn tuổi cũng lo sợ bị f0 nên đã nghỉ dạy hết rồi. Tôi phải đi dạy một tuần hết 8 – 9 buổi và phải đi qua lại giữa 2 cơ sở để dạy học. Học sinh bị f0 rất đông, có lớp vắng đến 1/3, học sinh thì sốt ho rất nhiều. Đồng nghiệp thì hôm nay nói chuyện rôm rả với nhau, hôm sau thì phát hiện đã bị f0.

Bản thân tôi từng bị K vú nên luôn trang bị nước IZUMIO trong người. Ngày nào tôi cũng dùng 3 gói. Sáng ngủ dậy 1 gói, chiều ngủ trưa tại trường dậy hoặc tầm 3 giờ chiều dạy học mệt tôi sẽ uống 1 gói. Tối về nhà uống thêm một gói nữa. Nhờ uống đều và mang khẩu trang thường xuyên mà tôi luôn trong trạng thái khỏe mạnh để giảng dạy tốt. Bên cạnh đó, dù là f1 rất nhiều lần và hàng ngày làm việc trong môi trường nhạy cảm, nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa bị nhiễm.

Có IZUMIO khiến tôi luôn cảm thấy yên tâm. Cũng may là biết đến IZUMIO chứ không thì không biết phải làm sao để vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

IZUMIO tăng sức đề kháng ngăn ngừa lây nhiễm COVID
IZUMIO tăng sức đề kháng ngăn ngừa lây nhiễm COVID

Anh S chia sẻ:

“Vừa qua anh có đi Tây Ninh để du lịch với nhóm bạn. Khi về thì phát hiện trong nhóm có 1 bạn bị COVID. Dù đi chung một chiếc xe thuê và ăn uống chung suốt hành trình nhưng anh lại không bị lây nhiễm từ bạn. May mà anh luôn uống IZUMIO mỗi ngày. Đặc biệt là hôm đó leo núi lên chùa Bà khá là mệt. Tối đó về anh có uống 1 túi nước IZUMIO trước khi đi ngủ, hôm sau anh cảm thấy người khá là khỏe, đặc biệt là không bị đau nhức chân dù lâu lắm rồi anh không vận động nhiều. Cũng may là anh luôn trang bị sẵn những trợ thủ đắc lực như IZUMIO để bảo vệ sức khỏe cho mình mỗi ngày”

Chị Q làm việc tại nha khoa cũng kể lại:

“Làm việc ở nha khoa khá là nhạy cảm vì người đến đây sẽ phải mở khẩu trang mới có thể khám được. Mình có đi ăn chung với đồng nghiệp hàng ngày, và dù có tiếp xúc và đi ăn chung với một bạn f0 nhưng hên không bị lây. Cũng may ngày nào mình cũng uống nước IZUMIO hết. Đã vậy mình cũng đã tiêm 3 mũi vaccin rồi nên may mắn là mua test về test mà vẫn âm tính.”

Như vậy, chúng ta có thể thấy IZUMIO giúp bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm COVID dù có làm việc trong môi trường nhạy cảm hay không may tiếp xúc gần với f0.

Giảm nôn ói và nhức đầu

Uống 3 – 4 gói mỗi ngày trong quá trình bị COVID giúp giảm nôn ói và nhức đầu rất tốt. Có một số bệnh nhân đang bị COVID, nhức đầu nhưng uống thuốc giảm đau không bớt, nôn mửa và suy kiệt. Khi giao nước đến, khách uống và các triệu chứng trên được cải thiện ngay. Nước uống làm mát cơ thể và kết hợp uống với viên sủi paracetamol sẽ hạ sốt rất tốt. Thậm chí có khách uống IZUMIO thay nước thường hàng ngày trong suốt quá trình bị f0.

Giảm phản ứng viêm quá mức và cục máu đông

Khi cơ thể bị tấn công bởi các dị nguyên. Các kháng thể và hệ thống miễn dịch sẽ được khởi động để bảo vệ cơ thể. Quá trình này sẽ gây ra các phản ứng viêm. Tuy nhiên nếu phản ứng viêm bị quá mức có thể dẫn đến gây hại ngược lại cho cơ thể như:

 • Chúng tấn công ngược lại các tế bào bình thường của cơ thể
 • Quá trình viêm này sẽ gây ra các cục máu đông
 • Gây ra cơn bão Cytokine

Vì thế, để có thể bảo vệ cơ thể tốt nhất, bạn nên dùng IZUMIO trong quá trình điều trị để giảm các nguy cơ này.

Giảm cơn bão Cytokine và giảm tổn thương phổi

Nhiễm coronavirus SARS được phát hiện là gây ra một cơn bão Cytokine liên quan đến interferon. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho các bệnh nhân COVID t.ử v.o.n.g. Chính vì thế các bạn phải tuyệt đối cẩn trọng và dùng nước IZUMIO để ngăn chặn việc này xảy ra từ sớm.

Ung thư phổi và IZUMIO
IZUMIO giúp bảo vệ phổi của bạn

Nguyên nhân gây ra cơn bão Cytokin ở bệnh nhân nhiễm coronavirus SARS

Hiện tại, yếu tố gây ra các cơn bão cytokine vẫn chưa được làm rõ, nguyên nhân được cho là do hệ thống miễn dịch phản ứng quá mức với các mầm bệnh mới và có khả năng gây bệnh cao. Sự mất cân bằng liên quan của mạng lưới điều hòa miễn dịch, thiếu phản hồi tiêu cực nhưng lại liên tục tự khuếch đại phản hồi tích cực dẫn đến sự gia tăng bất thường của nhiều loại cytokine, và cuối cùng tạo ra một cơn bão cytokine.

Biểu hiện của cơn bão Cytokine

Cytokine được giải phóng quá mức có thể gây tổn thương phổi cấp tính cho bệnh nhân. Sự gia tăng nồng độ TNF-α sẽ dẫn đến việc kích hoạt các cytokine gây viêm như IL-1, IL-6 và IL-8 (Chen và cộng sự, 2015). Một số biểu hiện khi bệnh nhân bị bão Cytokine:

 • Khó thở rất nặng
 • Môi và đầu ngón chân ngón tay tím tái
 • Người bệnh rất mệt phải há miệng ra thở
 • Nhịp thở tăng lên trên 30 lần/phút
 • Nếu nặng hơn có thể gây lú lẫn hôn mê.

Nghiên cứu giảm viêm và tổn thương phổi ở bệnh nhân COVID

 1. Keliang Xie phát hiện ra rằng hydro có thể ngăn chặn sự xâm nhập của bạch cầu trung tính và đại thực bào trong mô phổi, ức chế hoạt động của NF-κB và MPO trong mô phổi, đồng thời làm giảm các yếu tố gây viêm và bài tiết cytokine trong mô phổi, bao gồm TNF-α, IL-1, IL-6 và HMGB1 (Xie và cộng sự, 2012).
 2. Xử lý bằng hydro có thể làm giảm mức TNF-α, IL-1, IL-1 β, IL-6, IL-8, HMGB1, CCL2 và Egr-1 trong mô phổi ở mô hình động vật (Huang và cộng sự., 2010a).
 3. Sau khi hít phải hydro, IL-10 được phát hiện tăng trong huyết thanh và đờm (Gong et al. 2016), cho thấy phương pháp điều trị này có thể ảnh hưởng đến các phản ứng chống viêm và giảm chấn thương thứ cấp do bão cytokine gây ra.
 4. Một khi có biệu hiện COVID trở nặng thì hãy lập tức đến các trung tâm y tế để được chăm sóc đặc biệt là điều trị. Tuy nhiên nếu đã bị những triệu chứng nặng như vậy thì khả năng sống sót không cao. Vì thế bạn buộc phải chăm sóc sức khỏe từ ban đầu bằng việc uống nước IZUMIO mỗi ngày để tăng sức đề kháng và giảm thiểu các bệnh nền. Khi đó thì khi bị f0 mới ngăn chặn được nguy cơ bị cơn bão Cytokine
 5. Trong mô hình chuột bị tổn thương phổi do thở máy (Huang và cộng sự, 2010a) phát hiện ra rằng sau khi hít khí hydro 2% sẽ ngăn chặn sự biểu hiện của yếu tố viêm, làm giảm điểm mô bệnh học phổi, và làm giảm phù phổi, do đó làm giảm tổn thương phổi cấp tính liên quan đến máy thở.

Do đó, việc sử dụng sớm hydro ở bệnh nhân COVID-19 có thể ngăn chặn sự giải phóng cytokine và giảm tổn thương phổi.

Giảm nguy cơ bị suy đa cơ quan

Suy đa cơ quan là nguyên nhân tử vong phổ biến ở bệnh nhân COVID-19 bị trở nặng. Hydro có thể được sử dụng để bảo vệ nhiều cơ quan bao gồm tim, thận và hệ thần kinh thông qua các chức năng chống apxe và chống oxy hóa để duy trì phản ứng bình thường của cơ thể và giảm tỷ lệ tử vong (Hayashida và cộng sự, 2012 ; Hayashida và cộng sự, 2014 ; Homma và cộng sự, 2014).

Superoxide dismutase (SOD) là một loại enzyme chống oxy hóa quan trọng trong hệ thống bảo vệ chống oxy hóa của cơ thể. Dùng hydro có thể làm tăng hoạt tính của SOD (Shi et al. 2013) giúp bảo vệ phổi.

Giảm tiết chất nhầy và giảm khó thở

Khó thở
IZUMIO sẽ giúp giảm tiết chất nhầy và khó thở cho bệnh nhân

Nghiên cứu trên Chuột được điều trị bằng nước làm giàu hydro đã giúp làm giảm tổn thương đường thở (Ning et al., 2013 ). Do đó, hít hydro sớm có thể thúc đẩy làm loãng đờm, cải thiện sức cản của đường thở nhỏ và giảm khó thở.

Giảm biến chứng hậu COVID

Hầu hết những ai uống IZUMIO trước và sau tiêm COVID hoặc trong suốt quá trình bị nhiễm SARS-COV-2 thì sau đó có rất ít các biến chứng.

Rất nhiều người dùng đã sử dụng nước IZUMIO khi bị các biến chứng sau khi tiêm vaccin cũng như biến chứng hậu COVID. Những ai bị nhức đầu, chóng mặt hậu COVID, uống 1 gói, sau tầm 1 tiếng sẽ cảm thấy đỡ nhức đầu hẳn. Nhưng mệt mỏi kéo dài sau tiêm hay COVID cũng được giảm thiểu.

Tóm lại, rất nhiều bằng chứng thể hiện rằng việc sử dụng sớm hydro có thể giảm thiểu những nguy hại do cơn bão cytokine liên quan đến COVID-19 gây ra, nó giúp làm giảm tổn thương phổi, thúc đẩy thoát đờm nhớt, và do đó giảm tỷ lệ bệnh nhân bị bệnh nặng.

Như vậy, trên cả phương diện khoa học lẫn thực tiễn, nước hydro hóa IZUMIO đã chứng minh được vai trò của mình trong việc giúp con người vượt qua COVID được tốt hơn, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu biến chứng. Hãy trang bị cho mình 1 thùng nước IZUMIO tại nhà để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nhé! Liên hệ ngay hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé!

Thoái hóa đốt sống cổ, viêm xoang, huyết áp không lo khi có IZUMIO và Mirto+

Thoái hóa đốt sống cổ hay còn gọi là thoái hóa cột sống cổ, là [...]

IZUMIO và Super Lutein hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Bạn có biết ung thư phổi thường là ung thư di căn từ các dạng [...]

IZUMIO và Mirto+ hỗ trợ điều trị ung thư vú

Ung thư hay còn được gọi là bệnh K, là các tế bào bình thường [...]

Lành bệnh đại tràng sau 37 năm nhờ IZUMIO và Super Lutein

Bệnh tật là một gánh nặng vô hình, chúng trực tiếp ảnh hưởng đến sức [...]

IZUMIO làm giảm u gan 11mm viêm màng não loét dạ dày

IZUMIO được biết nhờ khả năng giúp chống oxi hóa mạnh mẽ. Bên cạnh đó [...]

Phụ nữ mang thai có uống được IZUMIO?

Nước giàu Hydro IZUMIO được rất nhiều người sử dụng hiện nay cho việc tăng [...]

*** Mô tả vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải để được đội ngũ Bác sĩ và Dược sĩ của Đại Lý IZUMIO Việt Nam tư vấn cho bạn nhé!

  [dynamictext* your-subject "CF7_get_post_var key='title'"]


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ship 24/7!