Bạn đã từng dùng sản phẩm của Naturally Plus chưa? Bạn muốn được sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi mà còn lại được có cơ hội hợp tác kinh doanh cùng sản phẩm của Naturally Plus? Vậy thì hãy cùng Đại Lý IZUMIO Việt Nam tìm hiểu các chính sách ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết cũng như các bạn đang muốn kinh doanh cùng Naturally Plus nhé!

Đôi nét về Naturally Plus

Natural Plus là thương hiệu của Nhật với 2 dòng sản phẩm chính yếu là Super Lutein và nước giàu hydro. Ngoài ra công ty còn phát triển thêm các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Naturally Plus luôn nỗ lực để phát triển không ngừng cũng như cải tiến sản phẩm liên tục để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho mọi người.

Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản, Naturally Plus đã phát triển theo cấp số nhân với tốc độ chưa từng có. Tham gia thị trường với một sản phẩm duy nhất, Super Lutein, Natural Plus đã bán được hơn 100 triệu USD vào năm thứ 3 kể từ khi thành lập. Vào năm thứ 5 kể từ khi thành lập, doanh thu hàng năm đã vượt quá 300 triệu USD.

Vào năm 2007, Natural Plus đã giới thiệu sản phẩm thứ hai của mình, nước làm giàu hydro – IZUMIO. Sản phẩm này cũng đã trở thành thương hiệu nước Hydro bán chạy số 1. Hiện tại, công ty đã mở rộng lên 15 sản phẩm trong cả thị trường dinh dưỡng, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân. Tuy nhiên tại Việt Nam, công ty chỉ mới phân phối 3 dòng sản phẩm hot nhất hiện nay là IZUMIO, Super Lutein và Super Lutein Mirto +.

Bạn nhận được gì khi làm CTV hoặc chi nhánh sỉ của Đại Lý IZUMIO Việt Nam

Tuyển sỉ và CTV Đại Lý IZUMIO Việt Nam

Chỉ cần phát sinh 1 sản phẩm mỗi tháng, bạn đã có thể trở thành cộng tác viên của chúng tôi. Ngoài ra nếu bạn muốn đăng ký làm chi nhánh, sẽ có chính sách giá cực kỳ ưu đãi và hỗ trợ hết mình.

Ưu điểm khi hợp tác cùng Đại lý IZUMIO Việt Nam:

  • Nguồn sản phẩm chính ngạch, chính hãng, đảm bảo uy tín
  • Thị trường rộng, sản phẩm tốt, tiềm năng phát triển lớn
  • Được hỗ trợ ship đến tận tay khách hàng hoặc điều hàng liên tục nếu là sỉ.

Vui lòng kết bạn Zalo 03 778 000 65 để được tư vấn chi tiết về giá sỉ cũng như chính sách làm CTV bán hàng nhé!

Tham khảo ưu đãi mua hàng cho sỉ