Nâng cao hiệu quả điều trị ung thư đại tràng nhờ sử dụng IZUMIO và Mirto +

Nâng cao hiệu quả điều trị ung thư đại tràng nhờ sử dụng IZUMIO và Mirto +

Điều trị ung thư đại tràng là một hành trình gian nan nhất trong việc chữa trị các bệnh về đường tiêu hóa. Bởi nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ dẫn đến nguy cơ tử vong rất cao. Phẫu thuật cắt bỏ kết hợp xạ trị hiện là phương pháp duy nhất hiện nay. Ngoài ra người bệnh cần phải bổ sung các dưỡng chất thích hợp để tăng sức đề kháng, hỗ trợ quá trình phục hồi. IZUMIO và Mirto + được đánh giá là sản phẩm lý tưởng hỗ trợ điều trị ung thư. Bài chia sẻ dưới đây của chị Hà khi có người thân sử dụng bộ sản phẩm khi chữa ung thư đại tràng sẽ làm rõ luận điểm trên.

Tầm quan trọng của phẫu thuật cắt bỏ trong việc chữa ung thư đại tràng

Phẫu thuật cắt bỏ khối u có vai trò quan trọng trong việc điều trị ung thư
Phẫu thuật cắt bỏ khối u có vai trò quan trọng trong việc điều trị ung thư

Phẫu thuật cắt bỏ vùng tổn thương bởi ung thư đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phương pháp điều trị bệnh. Việc phẫu thuật có thể giúp cắt bỏ triệt để tế bào ung thư tại đại tràng khi chưa xuất hiện yếu tố di căn chuẩn bị lan rộng sang vùng khác. Đối với các bệnh nhân đã bước sang giai đoạn di căn, phẫu thuật sẽ giúp loại bỏ đi phần lớn các tế bào ung thư di căn, cải thiện sức khỏe cho người bệnh, kéo dài được thời gian sống.

Tuy quan trọng như vậy, nhưng đây là cuộc đại phẫu vô cùng lớn đối với các bệnh nhân ung thư. Bởi sức khỏe người bệnh đã suy giảm do căn bệnh, khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ sẽ rất khó phục hồi. Đặc biệt đối với những người cao tuổi, tốc độ phục hồi sẽ chậm hơn rất nhiều. Một vài trường hợp sẽ để lại những di chứng đi theo suốt đời.

Tình trạng của bệnh nhân ung thư đại tràng trước khi sử dụng sản phẩm

Cụ ông 81 tuổi là bố của cô Hà được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại tràng cần phải thực hiện phẫu thuật gấp nếu không tính mạng sẽ bị đe dọa. Kích thước khối u tương đối lớn, rất có thể bị di căn trong thời gian ngắn. Do vậy đây là ca mổ rất phức tạp, thời gian phẫu thuật sẽ rất dài. Cô và gia đình vô cùng lo lắng bởi ông đã cao tuổi, làm sao có thể phục hồi tốt và nhanh chóng sau cuộc đại phẫu này được.

IZUMIO và Mirto + giúp nâng cao hiệu quả điều trị ung thư đại tràng

Điều trị ung thư đại tràng hiệu quả hơn nhờ sự hỗ trợ của IZUMIO và Mirto +
Điều trị ung thư đại tràng hiệu quả hơn nhờ sự hỗ trợ của IZUMIO và Mirto +

Lượng dùng của bệnh nhân

Được sự giới thiệu của bạn cùng với sự tìm hiểu của mình, cô Hà mua bộ sản phẩm nước IZUMIOMirto + về cho cụ ông sử dụng. Bởi chưa hiểu hết về sản phẩm, chỉ nghĩ đây cũng giống như các loại thực phẩm chức năng bình thường khác các thành viên trong gia đình phản đối không cho ông dùng. Cô Hà đã phải giấu cho ông dùng trong suốt thời gian chờ phẫu thuật với liều lượng 5 túi IZUMIO và 10 viên Mirto + trong 1 ngày.

Phục hồi sức khỏe nhanh sau phẫu thuật K đại tràng

Thật may mắn, cuộc đại phẫu của cụ ông diễn ra rất thành công, các tế bào ung thư cùng khối u được loại bỏ hoàn toàn. Thời gian phẫu thuật chỉ 4 tiếng. Sau đó cô vẫn tiếp tục mua và cho ông sử dụng. Nhận thấy những thay đổi tích cực về sức khỏe, cụ ông đã ủng hộ cô và tin dùng sản phẩm.

Chỉ sau 3 tuần, khi được gia đình đưa đi tái khám, bác sĩ cũng rất ngạc nhiên về tốc độ phục hồi của ông. Quá trình phục hồi đang diễn ra vô cùng tốt. Sức khỏe của ông cũng ổn định hơn, da dẻ thêm hồng hào hơn. Gia đình không còn phản đối việc ông sử dụng IZUMIO và Mirto + nữa.

Kết luận

Với 13 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể hội tụ trong mỗi viên Super Lutein Mirtoplus cùng khả năng phục hồi các tế bào bị tổn thương từ hydro có trong nước IZUMIO, bộ sản phẩm đã giúp việc điều trị ung thư đại tràng hiệu quả hơn. Ngoài ra bộ sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe của người sử dụng giúp chống lại các căn bệnh nguy hiểm, ngăn ngừa các di chứng xấu sau phẫu thuật, chống lão hóa giúp da luôn hồng hào.

Thoái hóa đốt sống cổ, viêm xoang, huyết áp không lo khi có IZUMIO và Mirto+

Thoái hóa đốt sống cổ hay còn gọi là thoái hóa cột sống cổ, là [...]

IZUMIO và Super Lutein hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Bạn có biết ung thư phổi thường là ung thư di căn từ các dạng [...]

IZUMIO và Mirto+ hỗ trợ điều trị ung thư vú

Ung thư hay còn được gọi là bệnh K, là các tế bào bình thường [...]

Lành bệnh đại tràng sau 37 năm nhờ IZUMIO và Super Lutein

Bệnh tật là một gánh nặng vô hình, chúng trực tiếp ảnh hưởng đến sức [...]

IZUMIO làm giảm u gan 11mm viêm màng não loét dạ dày

IZUMIO được biết nhờ khả năng giúp chống oxi hóa mạnh mẽ. Bên cạnh đó [...]

Phụ nữ mang thai có uống được IZUMIO?

Nước giàu Hydro IZUMIO được rất nhiều người sử dụng hiện nay cho việc tăng [...]

*** Mô tả vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải để được đội ngũ Bác sĩ và Dược sĩ của Đại Lý IZUMIO Việt Nam tư vấn cho bạn nhé!

    [dynamictext* your-subject "CF7_get_post_var key='title'"]


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ship 24/7!