IZUMIO và Super Lutein cải thiện bệnh viêm phổi, viêm mũi dị ứng

IZUMIO và Super Lutein cải thiện bệnh viêm phổi, viêm mũi dị ứng

IZUMIO và Super Lutein là trợ thủ đắc lực cho những người mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang,… Theo các chuyên gia y tế, các căn bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là viêm mũi dị ứng nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ dễ tái đi tái lại nhiều đợt và tiến triển thành mạn tính, dai dẳng. Dưới đây là một ca bị viêm phổi, viêm mũi dị ứng đã sử dụng sản phẩm IZUMIO và Super Lutein và có được nhiều chuyển biến tích cực.

Tình trạng sức khỏe của anh Tín trước khi đến với IZUMIO và Super Lutein

Mặc dù còn khá trẻ tuổi nhưng Anh Tín lại gặp phải một số vấn đề về sức khỏe như cảm cúm, viêm phổi, viêm mũi dị ứng, ăn uống khó hấp thu nên rất khó tăng cân, cơ thể thiếu sức sống.

Do các căn bệnh đường hô hấp cứ tái đi tái lại nhiều lần khiến anh phải thay đổi thuốc kháng sinh liên tục và dẫn đến tình trạng kháng kháng sinh. Rất nhiều lần anh dị ứng kháng sinh và bị sưng húp mặt, sưng đường hô hấp dẫn đến khó thở và phải vào viện cấp cứu.

Các căn bệnh về đường hô hấp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
Các căn bệnh về đường hô hấp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Những chuyển biến của anh Tín sau 6 tháng sử dụng IZUMIO và Super Lutein:

Sau khi được bạn bè trong công ty tư vấn cho anh sử dụng nước IZUMIO và Super Lutein, sau 6 tháng tình trạng sức khỏe của anh đã có những chuyển biến tích cực. Các vấn đề về sức khỏe như dễ cảm cúm, viêm mũi, viêm phổi,… thuyên giảm dần. Đặc biệt là tình trạng kháng kháng sinh cũng đã giảm đi rất nhiều, da dẻ cũng hồng hào và tăng cân hơn.

Combo Super Lutein và IZUMIO Naturally Plus
IZUMIO và Super Lutein cải thiện bệnh viêm phổi, viêm mũi dị ứng

Cơ chế tác động của IZUMIO và Super Lutein:

Với đặc tính thẩm thấu nhanh, các phân tử Hydro dồi dào trong nước IZUMIO có thể len lỏi sâu vào từng gốc tế bào, mạch máu, xương,… và thực hiện trung hòa các phân tử xấu. Đồng thời phục hồi các chức năng dây thần kinh, tăng cường sức bền cho các cơ quan trong cơ thể.

Super Lutein là sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện, cung cấp 6 loại Carotenoids quý hiếm. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng công nghệ lọc ION, giúp cơ thể có thể hấp thu 100% tinh chất chỉ sau 20 phút. Những dưỡng chất có trong Super Lutein giúp hỗ trợ hồi phục lại thể trạng khỏe mạnh ban đầu của cơ thể.

Cảm ơn anh Tín đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm IZUMIO và Super Lutein của Đại Lý IZUMIO Việt Nam. Chúc anh nhanh chóng phục hồi sức khỏe để có thể làm việc hiệu quả.

Hãy liên hệ với Đại lý IZUMIO Việt Nam theo Hotline: 0377800065 để được tư vấn và báo giá về IZUMIO và Super Lutein ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ship 24/7!