Hydro phân tử phục hồi chức năng cho bệnh nhân COVID

Hydro phân tử phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị COVID

Ngày càng có nhiều tác dụng của khí hydro trong việc điều trị và phục hồi chức năng cho con người. Đây là một dấu hiệu đáng mừng khi một loại khí quen thuộc nhưng lại có thể đem lại vô vàn những lợi ích cho sức khỏe của chúng ta.

Trung Quốc thử nghiệm khí Hydro trong điều trị COVID

Từ năm 2020, một vài bệnh viện tại Trung Quốc đã thử nghiệm thở khí hydro cho bệnh nhân COVID.Sau khi được thở khí hydro phân tử, họ đã cảm thấy khỏe hơn, dễ thở. Trong khi trước đó họ bị khò khè, khó thở, nặng ngực, rất nguy hiểm cho sức khỏe. Điều này đã làm dấy lên hy vọng rằng hydro thật sự có thể hỗ trợ bệnh nhân COVID-19 chữa trị và phục hồi sức khỏe.

Hydro phân tử phục hồi chức năng cho bệnh nhân COVID tại Nga

Mới đây, bệnh viện 52 tại Moscov (Mátx – cơ – va), Nga đã áp dụng kết hợp hít khí Hydro phân tử và điều trị nhiệt khí Heli – Oxy – Nitric Oxide. Nhờ vậy mà đã giúp người bị tổn thưởng phổi sau khi bị COVID có thể hồi phục đáng kể. Đặc biệt là có những bệnh nhân tổn thương lên đến 80% phổi nhưng vẫn có thể hồi phục lại rất tốt sau khi được liên tục điều trị 1 tháng.

Điều này càng khẳng định rằng Hydro phân tử đang ngày càng được ứng dụng trong thực tiễn để hỗ trợ điều trị bệnh tật và phục hồi sức khỏe!

Tuy khí hydro là một chất khi rất quen thuộc trong bệnh viện, nhưng đây lại là lần đầu tiên nó được ứng dụng trong phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Nó giúp cho bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn, không bị khó thở và mất ngủ, hạn chế được các biến chứng do COVID để lại.

Tuy nhiên chúng ta không quên rằng phương pháp này còn có sự giúp sức của nhiệt khí Heli chứ không riêng mỗi việc hít thở khí Hydro phân thử không đâu nhé!

Vậy nước giàu Hydro giúp gì được cho chúng ta?

Nước IZUMIO với 2,6 gam Hydro phân tử trong mỗi lít nước, tương đương khoảng 3.24X10^23 phân tử hydro trong mỗi gói 200ml. Hàm lượng hydro cực cao với kích thước phân tử siêu nhỏ sẽ hấp thu nhanh chóng vào cơ thể qua đường tiêu hóa chỉ trong vài giây. Nhờ vậy mà giúp cho chúng ta có thể hạ sốt nhanh chóng, hạn chế được các tác động xấu của COVID.

Rất nhiều phản hồi của người dùng IZUMIO cho thấy rằng, khi bị sốt cao do COVID hoặc sau khi tiêm Vaccin COVID-19 thì việc uống IZUMIO sẽ giúp hạ sốt nhanh chóng và cảm thấy êm ái hơn. Đặc biệt là hydrat hóa (cấp nước) cho cơ thể trong lúc bị sốt là điều hết sức cần thiết.

Liên hệ qua hotline để được Đại lý IZUMIO Việt Nam tư vấn sức khỏe và cung cấp thêm thông tin về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ship 24/7!