Hồi phục và nói được sau mổ tuyến giáp nhờ IZUMIO

Hồi phục và nói được sau mổ tuyến giáp nhờ IZUMIO

Bỗng một ngày bạn chợt nhận ra mình khó có thể nói chuyện được bình thường, bạn sẽ làm gì? Lời nói là một phương tiện giao tiếp, là công cụ kiếm sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên sẽ có lúc điều không may xảy đến khiến bạn tạm thời mất đi giọng nói của mình.

Tình trạng sau mổ giáp của bệnh nhân

Sau khi mổ tuyến giáp, bệnh nhân đã hầu như không thể nói được và cảm thấy bất lực biết bao. Đối với người thường thì buộc phải chờ trong 6 tháng thì mới có thể lấy lại được giọng nói của mình. Ngoài chị ra, gia đình chị có thêm 2 người khác cũng mổ tuyến giáp nữa.

Như vậy, 6 tháng chờ đợi với chị giống như 1 cực hình vậy. Đặc biệt, chị là dân là sale, nên việc không nói được là cực kỳ khó chịu. Không khuất phục trước số phận, chị đã sử dụng IZUMIO với hy vọng có thể rút ngắn thời gian hồi phục và sớm có thể giao tiếp lại được bình thường.

Hiệu quả chữa lành vết thương nhanh của IZUMIO

Mới đầu chị uống ngày 4 – 5 gói IZUMIO trong vỏn vẹn chỉ 4 -5 ngày tại vì chị không biết liều lượng sao cho phù hợp. Thực tế chúng ta có thể uống bao nhiêu tùy thích vì nó không có tác dụng phụ nào cả. Tuy nhiên, ngày uống tối đã 2 -3 gói là cũng đã đạt hiệu quả tối ưu rồi.

Điều kỳ diệu đã diễn ra, sau 20 ngày từ khi bắt đầu uống 20 gói nước IZUMIO, không những chị có thể nói lại được bình thường mà còn nói to, rõ và dõng dạc hơn trước. Khi chia sẻ về những trải nghiệm của mình, chị cảm thấy rất hào hứng và cũng rất biết ơn vì sản phẩm đã giúp chị khỏe mạnh. Chị sẽ tiếp tục dùng lời nói để làm công việc kinh doanh bán hàng như trước và sẽ vẫn tiếp tục sử dụng IZUMIO để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự về sức khỏe thì hãy liên hệ ngay với Đại Lý IZUMIO Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ship 24/7!