Bìa-UNP-Healthcare-Việt-Nam

GIỚI THIỆU CÔNG TY UNP HEALTHCARE VIỆT NAM

Tiền thân

UNP Healthcare Việt Nam, tiền thân là Naturally Plus Việt Nam. Đây là công ty con của tập đoàn Naturally Plus toàn cầu. Naturally Plus chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở phân khúc cận cao cấp đến cao cấp.

Với mục tiêu hướng đến là nâng cao sức khỏe người dùng bằng những nguồn nguyên liệu thiên nhiên tuyển chọn, sản xuất trên công nghệ tân tiến, Naturally Plus đã và đang phát triển lớn mạnh với 12 văn phòng đại diện trên thế giới và phân phối sản phẩm trên hơn 150 quốc gia khác nhau.

Hiện nay công ty mới (UNP Healthcare) đã tách khỏi sự quản lý của Naturally Plus Global và chịu sự quản lý của tập đoàn đứng đầu là UNIVA CAPITAL Group.

Mối quan hệ giữa tập đoàn UNIVA CAPITAL, Naturally Plus và UNP Healtcare

UNIVA CAPITAL là một tập đoàn lớn mạnh với 62 công ty đang hoạt động, 15 doanh nghiệp tại 14 quốc gia/khu vực và khoảng 700 nhân viên. Trong đó có Naturally Plus.

Đây là một tập đoàn liên kết các công ty mạnh ở đa dạng lĩnh vực với nhau lại để trở nên một thể thống nhất, vừa hỗ trợ nhau để tăng sức mạnh và độ cạnh tranh vừa hoạt động độc lập với nhau ở thế mạnh của riêng từng công ty.

UNP Healtcare Việt Nam được thành lập và chịu sự quản lý của UNIVA CAPITAL Group chứ không còn thuộc Naturally Plus nữa. Như vậy các sản phẩm và chính sách quản lý của UNP Healtcare VN sẽ có nhưng khác biệt với công ty cũ.

Lịch sử phát triển của UNP Healthcare Việt Nam

  • 03/1999: Thành Lập Naturally Plus Co., Ltd. (Ariake, Tokyo, Nhật Bản)
  • 07/2015: Công ty TNHH Naturally Plus Việt Nam chính thức đi vào hoạt động
  • 02/2020: Thay đổi hình thức kinh doanh đa cấp sang hình thức kinh doanh truyền thống
  • 11/2022: Thành lập Công ty TNHH UNP Healthcare Việt Nam

Nguyên nhân thành lập

Sở dĩ UNP Healthcare Việt Nam ra đời là do ban lãnh đạo công ty đã đưa ra định hướng riêng cho thị trường Việt Nam. Công ty ngoài phát triển các sản phẩm của thương hiệu Naturally Plus Global còn phát triển thêm các dòng sản phẩm cao cấp khác nhằm phục vụ nhu cầu người Việt.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm đột phá mới sẽ được hợp tác với các nhà nghiên cứu Việt Nam, cho ra những dòng sản phẩm độc quyền, từ đó mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Thành lập

Chính thức hoạt động từ tháng 11/2022, UNP Healthcare Việt Nam đã tiếp nối những truyền thống tốt đẹp trước đó và tổ chức sự kiện ra mắt hoành tráng vào ngày 19/11/2022. Thông tin sự kiện:

Spot your LIGHT | Kick-off event 2022

  • Thời gian: 19/11/2022 (Từ 9h00 đến 13h00)
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị CAPELLA PARKVIEW
    Số 3, đường Đặng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nội dung chương trình: Lễ ra mắt UNP Healthcare Vietnam – Business Coaching – Teamwork

Mời các bạn cùng chờ đón những hình ảnh của sự kiện ra mắt sắp tới của công ty nhé!