Naturally Plus là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu đến từ Nhật Bản. Kể từ khi ra đời với một sản phẩm duy nhất, Naturally Plus đã vươn mình phát triển một cách vượt bậc và đến nay đã có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Naturally Plus ra đời với một sản phẩm chủ lực duy nhất

Natural Plus đã tung ra sản phẩm đầu tiên của mình, Super Lutein, vào năm 1999. Công ty đã duy trì một sản phẩm liên tục trong nhiều năm liền, chính xác là 8 năm trước khi ra mắt sản phẩm thứ 2.

Sản phẩm qua các năm sẽ bị lỗi thời, vì vậy Natural Plus đã không ngừng nâng cấp sản phẩm và hiện tại Super Lutein đã ra mắt thế hệ thứ 6 năm 2021. Sản phẩm được bổ sung các dưỡng chất mới cũng như công nghệ sản xuất cao cấp hơn, giúp tăng hiệu quả sản phẩm lên mức tối ưu.

Cải tiến sản phẩm Super Lutein

Sản phẩm tuyệt vời này chỉ được bày bán tại thị trường Nhật Bản, cho đến khi các thành viên của Naturally Plus thúc đẩy ra mắt tại Đài Loan năm 2003. Tuy nhiên, Natural Plus vẫn giữ một sản phẩm duy nhất của mình cho 2 quốc gia này.

Đó quả là một kỷ lục đối với một công ty chỉ có một sản phẩm duy nhất. Vừa tồn tại lâu trên thị trường và một sản phẩm duy nhất đã có hàng triệu người tiêu dùng.

Sự ra đời của nước hydrogen IZUMIO Naturally Plus

IZUMIO Nước uống Hydrogen bán chạy bậc nhất hiện nay được ra đời vào năm 2007! Lúc đó ai mà có thể nghĩ rằng Nước Hydro có thể được chứa đựng được trong một gói nhỏ tiện lợi như vậy! Nhưng các nhà nghiên cứu của Natural Plus đã làm được!

Ra mắt phiên bản nâng cấp của Super Lutein – Mirto+

Nhưng Natural Plus không chỉ dừng lại ở hai sản phẩm sáng tạo, họ tiếp tục nghiên cứu sâu và kỹ lưỡng để tung ra thêm những sản phẩm khác mà thế giới chưa từng thấy trước đây. Trong đó có Super Lutein Mirto+.

Mirto+ có thành phần tương tự như Super Lutein nhưng lại được thêm vào 2 thành phần chính – Pycnogenol và Mirtoselect nhưng ở dạng hoạt tính mạnh mẽ hơn và đã được cấp bằng sáng chế.

Sơ lược về 2 sản phẩm chủ đạo của Naturally Plus

Super Lutein – Best Seller tại Nhật Bản

SUPER Lutein
Super Lutein là sự pha trộn của các chất dinh dưỡng, chủ yếu là các carotenoid thiết yếu và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Sản phẩm cực kỳ tốt cho mắt và sức khỏe nói chung. Về sau, thông qua các nghiên cứu trên Carotenoids, Super Lutein đã trở thành một sản phẩm hỗ trợ đa bệnh lý, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người.

Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất từ Trái cây và Rau củ cho người lười ăn rau củ và thiếu chất.

Sản phẩm như một chất bảo vệ, chống oxi hóa và làm trẻ hóa cho các tế bào và cơ thể của bạn.

IZUMIO – Thức uống giàu Hydro – Top 1 bán chạy tại Nhật Bản

Là loại nước hydro hóa đóng gói có hàm lượng Hydro cực cao đến 3.3ppm. Con số cao hơn gấp 3500 lần so nước thần kỳ (Miracle Water) tại Lourdes ở Pháp (một trong những địa điểm Miracle Water trên thế giới).

IZUMIO được ví von như là một thức uống “thần kỳ” bởi rất nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi các vấn đề sức khỏe khác nhau sau khi uống thức uống giàu Hydro này hàng ngày.

IZUMIO liên kết hiệu quả với các Chất tự do và loại bỏ các độc tố này khỏi cơ thể ở cấp độ tế bào. Qua đó, IZUMIO đóng vai trò như một tác nhân để sửa chữa, phục hồi và bảo toàn sức khỏe vốn có cho chúng ta.

Điểm mạnh của Naturally Plus

Khi công ty được thành lập nhiều hơn, và khi nhiều nghiên cứu đang diễn ra ở hậu trường, Natural Plus đã sẵn sàng để công bố mình với thế giới. Họ đã có một kế hoạch tăng trưởng 100 năm! Đúng vậy, họ đã làm rất nhiều “off-site” tụ họp với nhau để tạo ra những suy nghĩ rối loạn não bộ và não bộ!

Tất cả nhân danh sức khỏe và các sản phẩm sức khỏe sáng tạo, để bạn và tôi, và nhiều người khác có thể tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh!

Họ ra mắt ở nhiều quốc gia hơn, bắt đầu từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc …, và cuối cùng là Hoa Kỳ và Châu Âu, và ngày càng nhiều tiệm (đó là những gì họ gọi là cửa hàng front-end của họ) được mở và họ cũng trực tuyến để Hoa Kỳ và Châu Âu, cùng với một trung tâm Toàn cầu đặt tại Hồng Kông để phục vụ phần còn lại của thế giới.

Bên cạnh việc mở rộng sự hiện diện, họ cũng mở rộng sản phẩm của mình.

Giờ đây, Natural Plus không hướng đến việc thâm nhập vào các thị trường sản phẩm đã biết. Thay vào đó, họ tạo ra thị trường. Nói về một thiết lập Y tế sáng tạo! Bạn đang đọc về nó! 😉

Natural Plus ‘Các chất bổ sung khác
Khi nhắc đến “Natural Plus”, nó hầu như luôn được theo sau bởi “Super Lutein” và / hoặc “Izumio”. Và đương nhiên là như vậy, vì đây là hai sản phẩm tiên phong của Natural Plus.

Gọi ship 24/7!