Kỷ niệm 6 năm Naturally Plus Việt Nam vào tháng 7/2021
Kỷ niệm 6 năm Naturally Plus Việt Nam vào tháng 7/2021

Đại lý IZUMIO Việt Nam là đại lý cấp 1 chính thức của công ty UNP Healthcare Việt Nam, tiền thân là Naturally Plus Việt Nam. Thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam từ 2015 đến nay.

Lịch sử phát triển của Naturally Plus

Được thành lập vào năm 1999, Naturally Plus nhanh chóng mở rộng ra ngoài biên giới Nhật Bản, để mang lại cơ hội vươn ra thị trường quốc tế. Văn phòng đầu tiên ở nước ngoài được thành lập vào năm 2004 tại Đài Bắc, Đài Loan, tiếp theo là Hồng Kông năm 2007, Singapore năm 2008, Malaysia năm 2009, Hàn Quốc năm 2010, Indonesia năm 2011, Thái Lan năm 2013 và Hoa Kỳ năm 2014. Tất cả các văn phòng ở Châu Á cung cấp một trung tâm dịch vụ doanh nhân mà chúng tôi gọi là Salons, nơi các Chi nhánh tận tâm và khách hàng thân thiết có thể ghé thăm và tận hưởng bầu không khí Natural Plus. Khi bạn đang ở trong thành phố, vui lòng ghé thăm các tiệm Natural Plus trên toàn thế giới.

Tải thông tin hồ sơ pháp lý của Naturally Plus chính hãng Việt Nam: Tại đây!

Thành lập UNP Healtcare Việt Nam 11/2022

Sở dĩ UNP Healthcare Việt Nam ra đời là do ban lãnh đạo công ty đã đưa ra định hướng riêng cho thị trường Việt Nam. Công ty ngoài phát triển các sản phẩm của thương hiệu Naturally Plus còn phát triển thêm các dòng sản phẩm cao cấp khác nhằm phục vụ nhu cầu người Việt.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm đột phá mới sẽ được hợp tác với các nhà nghiên cứu Việt Nam, cho ra những dòng sản phẩm độc quyền, từ đó mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Văn phòng đại diện của UNP Healtcare Việt Nam

E-mail: support@unphc.com.vn
Toll Free: 1800-577755
Tel: +84 28 3911 2400
Fax: +84 28 3911 2401
Address: Serepok Anh Minh Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 01, TP.HCM, Việt Nam.

Về Đại Lý IZUMIO Việt Nam

Chúng tôi là Đại Lý chính thức của UNP Healthcare Việt Nam, nhập khẩu và phân phối sản phẩm IZUMIO, OLEMIO, Super Lutein và Super Lutein Mirto+.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho các bạn những dòng sản phẩm mới nhất, chính hãng và đảm bảo chất lượng đến cho mọi người. Chúng tôi cam kết luôn mang lại những nguồn hàng mới nhất, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng sắp hết hạn dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn rằng, sức khỏe của người Việt Nam sẽ được cải thiện hơn nhờ vào những dòng sản phẩm chất lượng của Naturally Plus. Đặc biệt là trong công cuộc chống lại những căn bệnh về chuyển hóa, bệnh ung thư,… Từ đó thúc đẩy một lối sống khỏe mạnh