88 tuổi vẫn kiểm soát huyết áp tốt nhờ nước IZUMIO

Bác 88t izumio

IZUMIO là trợ thủ đắc lực cho những người bị bệnh về chuyển hóa, trong đó có bệnh tăng huyết áp. Như chúng ta đã biết, việc kiểm soát huyết áp ở người lớn tuổi chỉ có cách dùng thuốc mà thôi. Ngoài ra, hầu như các biện pháp hỗ trợ tim mạch khác không đủ khả năng để ổn định huyết áp đến mức lý tưởng của cơ thể.

Tình trạng sức khỏe của bác trước khi uống IZUMIO

Huyết áp tâm thu của bác luôn được duy trì ở mức 140 mmHg, trước khi sử dụng IZUMIO. Đây là mức huyết áp khá ổn định và lý tưởng cho người cao tuổi. Dù huyết áp có lên 150 hay xuống 130 thì bác vẫn thấy ổn, không có vấn đề gì cả.

IZUMIO giúp huyết áp về mức ổn định lý tưởng

Vừa qua bác được người nhà mua nước Hydrogen IZUMIO để hỗ trợ sức khỏe. Nhờ sử dụng sản phẩm này mà huyết áp của bác giảm xuống còn giao động trên dưới 130/90 mmHg. Khi uống nước IZUMIO bác đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Lưu ý khi dùng nước IZUMIO để ổn địn huyết áp cho người cao tuổi

Thứ nhất, IZUMIO  không phải là thuốc và không thay thế được thuốc huyết áp

Thứ hai, sản phẩm giúp đưa huyết áp về mức cân bằng ổn định chứ không phải làm hạ huyết áp. Nếu bạn không bị tăng huyết áp thì sản phẩm cũng không làm hạ huyết áp của bạn.

Thứ 3, IZUMIO không ảnh hưởng đến quá trình điều trị bằng thuốc của bệnh. Khi huyết áp về ổn định lý tưởng, không nên bỏ thuốc huyết áp đột ngột, hãy đi thăm khám bác sĩ để xin phép giảm thuốc hoặc có hướng ngưng thuốc để tránh các phản ứng phụ không mong muốn do ngưng thuốc đột xuất.

Ngoài công dụng giảm huyết áp ra, nước Hydro IZUMIO còn có rất nhiều tác dụng hỗ trợ chữa nhiều bệnh khác, đặc biệt là hội chứng thận hư, gan, tiểu đường, tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ship 24/7!